Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bạn đang muốn tổ chức một buổi tiệc tại công ty, cơ quan, cửa hàng…Bạn muốn có những món ăn ngon được trình bày thật đẹp mắt và hấp dẫn? Bạn muốn đội ngũ nhân viên có được sự trải nghiệm của một buổi tiệc trọn vẹn. Hãy an tâm đến với đội ngũ phục vụ lịch sự trẻ trung và nhiệt tình tại Sự Kiện Doanh Nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng về dịch vụ tiệc. 

dịch vụ tiệc

Dịch vụ tiệc mang đến cho doanh nghiệp, công ty rất nhiều lợi ích

Dịch vụ tiệc mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp, công ty?

Dịch vụ tiệc giúp gắn kết nhân viên với doanh nghiệp

Tiệc công ty chính là một trong những hình thức gắn kết doanh nghiệp và nhân viên nhanh nhất. Đây sẽ là cơ hội giúp mọi người có cơ hội gặp gỡ làm quen cũng như là giao lưu. Đồng thời còn giúp công ty lấy lại được thăng bằng sau thời gian làm việc căng thẳng.  Hơn nữa với dịch vụ tiệc chuyên nghiệp sẽ còn giúp thể hiện sự quan tâm của công ty đến nhân viên qua menu đồ ăn trong tiệc đã được chăm chút vô cùng kỹ lượng, ngon, bổ dưỡng.

Đáp ứng đa dạng các buổi tiệc

dịch vụ tiệc

Sự đa dạng về dịch vụ tiệc giúp công ty dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu

Đối với công ty, doanh nghiệp thì tuỳ theo quy mô hoạt động mà số lượng và loại tiệc sẽ khác nhau. Thế nhưng, nếu chọn dịch vụ tiệc tại Sự Kiện Doanh Nghiệp thì khách hàng sẽ được trải nghiệm sự đầy đủ, thoải mái lựa chọn loại tiệc tùy theo sự kiện công ty. 

Ví như là tiệc tất niên, tiệc ăn mừng sự kiện nhất định, tiệc chiêu đãi nhân viên, tiệc hội nghị kết hợp tiệc công ty…Đặc biệt còn có làm cổ, làm các món ăn theo yêu cầu của khách hàng. Cho nên đây chính là dịch vụ đáp ứng nhu cầu về tổ chức tiệc cho công ty, doanh nghiệp cho đến cả cá nhân, gia đình.

Dịch vụ tiệc của Sự Kiện Doanh Nghiệp là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, công ty

Ngày nay, với nhu cầu tổ chức các buổi tiệc cho công ty, doanh nghiệp ngày càng nhiều nên để đem đến sự tiện lợi nhanh chóng thì dịch vụ tiệc đã ra đời. Đây được xem là sự lựa chọn tối ưu cho các buổi tiệc bởi chuyên cung cấp các dịch vụ đặt tiệc tất niên, tổ chức tiệc cho công ty…Với phương châm ngon chất lượng và bổ rẻ nên sẽ giúp làm hài lòng bạn cũng như là quý công ty.  Đặc biệt, chúng tôi với rất nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc công ty nên đảm bảo:

Món ăn chất lượng

dịch vụ tiệc

Thực đơn phong phú, món ăn chất lượng khi đến với dịch vụ tiệc của Sự Kiện Doanh Nghiệp

Một khi sử dụng dịch vụ tiệc của Sự Kiện Doanh Nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi món ăn chất lượng.. Và đặc biệt nhất đó là có thể tự chọn được món ăn phù hợp với khẩu vị. Hơn nữa còn đáp ứng được yêu cầu về chế độ dinh dưỡng cần thiết, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm…

Đội ngũ tận tình, chu đáo

Dịch vụ tiệc sở hữu đầu bếp giỏi tận tình lại tận tâm. Đi kèm với đó vẫn là nhân viên tư vấn rất, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Nhờ thế nên tất cả các buổi tiệc, sự kiện đều diễn ra thành công tốt đẹp và lại rất an toàn.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Dịch vụ tiệc đảm bảo giúp khách hàng trải nghiệm được một buổi tiệc trọn vẹn mà không phải lo lắng đến khâu nấu nướng, dọn dẹp cũng như là thực đơn tiệc. Từ món ăn khai vị nhẹ nhàng, món chính đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và cuối cùng là món tráng miệng hoàn chỉnh với rất nhiều món tuỳ chọn hấp dẫn như là hoa quả, bánh, chè…Đây sẽ là cách tiết kiệm không chỉ là công sức, thời gian mà còn là chi phí cho công ty.

Sự Kiện Doanh Nghiệp – Đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ tiệc chất lượng nhất khu vực miền Bắc

Đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khi cần về dịch vụ tiệc chỉ có thể là Sự Kiện Doanh Nghiệp. Đây là đơn vị ra đời lâu năm, sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp và rất tận tâm. Đặc biệt, đến đây khách hàng sẽ còn được trải nghiệm được phong cách phục vụ rất trọn vẹn, những buổi tiệc chất lượng cao và món ăn ngon nhất. 

Tuyệt vời hơn đó là với quy mô lớn nên chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đặt tiệc của mọi doanh nghiệp, công ty số lượng lớn. Và tuỳ theo nhu cầu của Quý khách hàng mà Sự Kiện Doanh Nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ lựa chọn phù hợp nhất từng buổi tiệc. Từ cung cấp đặt tiệc tận nơi, làm cỗ cho đến cung cấp các món ăn theo yêu cầu… Chúng tôi chắc chắn mang đến một buổi tiệc hoàn hảo với chi phí thấp nhất.

dịch vụ tiệc

Sự Kiện Doanh Nghiệp – Chuyên về dịch vụ tiệc cho công ty, doanh nghiệp giá tốt nhất miền Bắc

Còn với những buổi tiệc lớn cần dịch vụ tiệc chất lượng cao thì Quý khách chỉ cần đặt trước một khoảng thời gian nhất định là đã sẽ được  phục vụ tốt nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 • Hotline: 0904.54.1869
 • Website: sukiendoanhnghiep.vn 
Tổng hợp kinh nghiệm tổ chức sự kiện doanh nghiệp

10 chất vàng

 • 1. Đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu, chuyên môn vượt trội.
 • 2. Trải nghiệm sự kiện tuyệt vời và đáng nhớ từ chúng tôi.
 • 3. Sự kiện độc đáo và sáng tạo, thách thức bản thân.
 • 4. Đồng hành kỹ lưỡng, chuẩn bị hoàn hảo cùng chuyên gia.
 • 5. Lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của quý khách hàng.
 • 6. Đối tác đáng tin cậy, đáp ứng yêu cầu với chất lượng cao.
 • 7. Tạo kỷ niệm và kết nối đáng nhớ cho khách hàng.
 • 8. Ý tưởng mới lạ, phù hợp với xu hướng sự kiện hiện đại.
 • 9. Trải nghiệm độc đáo, tương tác đầy sáng tạo cho khách hàng.
 • 10. Thành công dựa trên sự hài lòng và lòng tin của khách hàng.