Kỷ niệm thành lập CTT Group

Chúng tôi – Sự Kiện Doanh Nghiệp rất vinh dự trở thành đơn vị tổ chức lễ kỷ niệm thành lập CTT Group vào ngày 26/03/2023, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử của doanh nghiệp. Với sự chỉn chu và tỉ mi, sự kiện đã thành công rực rỡ và trở thành tâm điểm chú ý với nhiều người quan tâm.

Sơ lược về CTT Group

CTT Group được thành lập bởi một nhóm những người sáng tạo và đam mê vào một ngày đáng nhớ. Họ đã định hình tầm nhìn và mục tiêu của mình: xây dựng một tập đoàn đa ngành, đa quốc gia, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Kỷ niệm thành lập CTT Group

Sự kiện doanh nghiệp hân hành là đơn vị tổ chức sự kiện Lễ kỷ niệm thành lập CTT Group

Kỷ niệm thành lập CTT Group là dịp để tổng kết và đánh giá những thành tựu đạt được trong quá trình phát triển của tập đoàn. Đồng thời, nó cũng là lúc để CTT Group hướng đến tương lai và đặt ra những mục tiêu mới. Với sự sáng tạo, cam kết và tầm nhìn xa, CTT Group tiếp tục đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam, và gắn kết với cộng đồng để xây dựng một tương lai tươi sáng và bền vững.

Kỷ niệm thành lập CTT Group

Kỷ niệm thành lập CTT Group 

Sự kiện doanh nghiệp rất hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp để tổ chức lễ Kỷ niệm thành lập CTT Group. Chúng tôi đã cố gắng không ngừng nghỉ ngay từ những ngày đầu tiên làm việc và hợp tác với tập đoàn để có thể đem đến một đêm đáng nhớ, một lễ kỉ niệm trang trọng và thành công. 

Kỷ niệm thành lập CTT Group

Chương trình đã được lên kế hoạch trong một khoảng thời gian hợp lý nhằm chu toàn cho mọi hoạt động. Sukiendoanhnghiep.vn sau khi nhận được mục tiêu cụ thể của buổi lễ cũng như những kết quả mong đợi và kế hoạch của CTT Group đã bắt tay xây dựng chương trình và lập kế hoạch tổ chức bao gồm: xác định thời gian và khảo sát địa điểm, lựa chọn chủ đề và phong cách cho buổi lễ kỷ niệm và quan trọng nhất là xác định ngân sách và lập kế hoạch tài chính cho hoạt động.

Kỷ niệm thành lập CTT Group

Sự kiện doanh nghiệp đã phụ trách hoàn thiện sân khấu, kết hợp cùng âm thanh ánh sáng vô cùng hoành tráng. Trước khi tiến vào buổi lễ chính, người tham dự buổi kỷ niệm được chụp ảnh bên backdrop – lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ của buổi kỷ niệm 1 năm thành lập CTT Group.  Bên cạnh đó, sự góp mặt của MC được đào tạo chuyên nghiệp cùng nhóm nhảy đã tạo hấp dẫn và không khí náo nhiệt sôi động tại Kỷ niệm thành lập CTT Group.

Kỷ niệm thành lập CTT Group

Xuyên suốt buổi lễ kỷ niệm, đội ngũ chuyên viên luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng về sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Sukiendoanhnghiep.vn thường xuyên túc trực tại địa điểm tổ chức sự kiện nhằm đảm bảo sự thuận  lợi cho các hoạt động được diễn ra một cách suôn sẻ.   

Kỷ niệm thành lập CTT Group

Sau kỷ niệm thành lập CTT Group tiếp tục đặt tầm nhìn xa và đặt ra mục tiêu phát triển trong tương lai. Tập đoàn cam kết tiếp tục đổi mới và phát triển liên tục trong các lĩnh vực hoạt động hiện tại và khám phá các cơ hội mới. Đồng thời, CTT Group sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam thông qua việc xây dựng các dự án mang tính bền vững, đồng hành cùng cộng đồng và tạo ra giá trị lâu dài.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ các sự kiện thành lập, hội nghị, khai trương. Liên hệ qua website: http://thuongmaivietnam.vn/ hoặc hotline: 0904.54.1869, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời mà Sự kiện doanh nghiệp mang lại.

 

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *