Lễ ra mắt sản phẩm phụ kiện kim khí Rolex

Lễ ra mắt sản phẩm là một trong những sự kiện khá quan trọng của công ty, nhằm đem lại dấu ấn đầu tiên cho khách hàng. Chính vì thế hầu hết các công ty đều đầu tư khá lớn cho sự kiện ra mắt sản phẩm và giới thiệu dịch vụ của mình. Đặc biệt việc lựa chọn đơn vị hợp tác tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp chính là yếu tố không thể thiếu để mang đến sự thành công cho buổi lễ. Để biết cụ thể hơn về các thông tin liên quan đến lễ ra mắt sản phẩm mời quý khách hàng hãy theo dõi bài viết dưới đây.

sự kiện doanh nghiệp

 

Mục đích quan trọng của buổi lễ ra mắt sản phẩm phụ kiện kim khí Rolex 

sự kiện doanh nghiệp

Công Ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Rolex Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm phụ kiện kim khí Rolex nhằm để khách hàng dễ dàng nhận diện được sản phẩm mới trên thị trường. Lễ ra mắt được diễn ra khá hoành tráng vào ngày 26/3/2022 tại Cầu Giấy Hà Nội với sự tham gia của các đối tác và quý khách hàng. 

Bên cạnh đó tại buổi lễ quý khách hàng có thể tận mắt xem và trải nghiệm chức năng, công dụng của sản phẩm một cách rõ nét nhất. Từ đó sẽ có cái nhìn trọn vẹn hơn về sản phẩm và dễ dàng nhận định diện mạo của chúng trên thị trường về sau.

Đây cũng là dịp để công ty kết nối với khách hàng, người tiêu dùng và lắng nghe được mục đích, tiêu chí sử dụng sản phẩm. Từ đó có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, nhằm đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng. 

Không những thế buổi lễ ra mắt sản phẩm phụ kiện Rolex được đầu tư lớn với sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng. Điều này vừa tạo hiệu ứng truyền thông tốt, vừa khẳng định được vị thế của Công Ty, thương hiệu trên thị trường. Vừa tạo được niềm tin cho khách hàng, vừa mang đến nguồn doanh thu tốt khi sản phẩm có mặt trên thị trường.

sự kiện doanh nghiệp

Sự Kiện Doanh Nghiệp – Đơn vị tổ chức lễ ra mắt sản phẩm phụ kiện kim khí Rolex

Là một trong những công ty có tiếng trên thị trường nên việc ra mắt sản phẩm được Công Ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Rolex Việt Nam chú trọng và đầu tư lớn. Tuy có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện nhưng công ty vẫn tin tưởng lựa chọn đơn vị Sự Kiện Doanh Nghiệp. 

sự kiện doanh nghiệp

Vì đơn vị luôn tìm hiểu và nắm bắt chính xác mục đích của sự kiện, từ đó sẽ xây dựng nội dung, hình thức tổ chức phù hợp nhất. Từng khâu tổ chức đều được Sự Kiện Doanh Nghiệp thực hiện chỉnh chu, cẩn thận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đơn vị hiểu rõ cần làm những gì. Từ đó chuẩn bị chu toàn từ A-Z để các sự kiện diễn ra hoàn hảo nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

sự kiện doanh nghiệp

Cùng với đó đội ngũ nhân viên đơn vị Sự Kiện Doanh Nghiệp đều được đào tạo bài bản, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Tận tâm phục vụ các đối tác, khách hàng để các sự kiện được diễn ra đúng với kế hoạch, chương trình đề ra. 

sự kiện doanh nghiệp

Sự thành công tại buổi lễ ra mắt sản phẩm phụ kiện kim khí Rolex đã giúp Công Ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Rolex Việt Nam đạt được kết quả trên cả sự kỳ vọng. Sự Kiện Doanh Nghiệp tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chất lượng, uy tín, luôn mang đến sự tin yêu của khách hàng. Vì thế khi bạn muốn tổ chức sự kiện gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua:

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *