Team Building cho Ford Mỹ Đình – Công Ty Hà An

Hoạt động team building chính là dịp để cán bộ nhân viên gặp gỡ, giao lưu gắn kết với nhau sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Đây cũng chính là giây phút để mọi người giải tỏa căng thẳng, lấy lại tinh thần để đóng góp và xây dựng công ty ngày một phát triển hơn. Do vậy công ty Hà An khá chú trọng đến việc tổ chức team building cho nhân viên, nên luôn lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín, chuyên nghiệp. Hiểu được mục đích của đối tác Sự Kiện Doanh Nghiệp đã xây dựng chương trình hấp dẫn, ấn tượng hứa hẹn sẽ khiến Ford Mỹ Đình – Công Ty Hà An hài lòng.

 Team Building

Giá trị của chương trình team building mà công ty Hà An muốn mang đến cho nhân viên là gì?

Team Building

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để du lịch biển, nơi con người và thiên nhiên có thể gần gũi hay hòa quyện với nhau. Vì lẽ đó mà Sự Kiện Doanh Nghiệp đã lựa chọn Sầm Sơn- Thanh Hóa là địa điểm lý tưởng để tổ chức team building cho công ty Hà An. 

Tại đây nhân viên công ty sẽ trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí để tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời bên đồng nghiệp của mình. Tại đây mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ trọn khoảnh khắc vui tươi cùng nhau sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Đặc biệt mọi người tạm gạt bỏ những căng thẳng mệt mỏi của công việc, có thể chia sẻ với nhau về mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống…. 

Team Building

Không chỉ dừng lại ở sự nghỉ ngơi, ngắm cảnh đơn thuần mà mỗi sự kiện team building của công ty Hà An đều mang một màu sắc tươi mới. Rất nhiều chương trình hấp dẫn, trò chơi thú vị do Sự Kiện Doanh Nghiệp đề ra để nhân viên công ty có được những phút giây trải nghiệm đáng nhớ. Tất cả những điều đó sẽ giúp cho nhân viên công ty có thể hiểu ý nhau hơn, gắn bó và đề cao tinh thần tập thể. Mọi người sẽ gạt đi mọi áp lực và lấy lại tinh thần, nâng cao năng lượng tích cực để đưa Ford Mỹ Đình- Công Ty Hà An ngày một phát triển vượt trội hơn.

Sự hấp dẫn được Sự Kiện Doanh Nghiệp mang đến trong chương trình team building của công ty Hà An là gì?

Ngoài tổ chức các chương trình hoạt động đầy hấp dẫn ban ngày thì khi đêm xuống cũng chính là lúc mọi người xúng xính váy áo để tham gia Gala Dinner của công ty. Tại đây sân khấu được Sự Kiện Doanh Nghiệp đầu tư hoàn chỉnh, ánh đèn lung linh cùng nhiều chương trình hấp dẫn được diễn ra. 

Tất cả nhân viên công ty sẽ cùng nhau khuấy động buổi tiệc để mang lại bầu không khí vui tươi nhưng không kém phần ấm cúng, ngập tràn tiếng cười. Cùng với đó mọi người sẽ được thưởng thức những món ăn hấp dẫn do Sự Kiện Doanh Nghiệp chuẩn bị. Và trải nghiệm một chương trình hoành tráng, đến từ đội ngũ chuyên nghiệp nhà Sự Kiện Doanh Nghiệp. Đặc biệt với MC vô cùng duyên dáng, vui vẻ chắc chắn sẽ mang lại những phút giây vui tươi ngập tràn tiếng cười cho bữa tiệc. 

Chắc chắn sau khi kết thúc chuyến đi mỗi thành viên công ty sẽ nhớ mãi những giây phút được thỏa sức vui chơi cùng đồng nghiệp. Và tin rằng những gì Sự Kiện Doanh Nghiệp mang lại sẽ phần nào giúp nhân viên và ban giám đốc Công Ty Hà An có được giây phút tận hưởng sự vui vẻ, sống trọn từng khoảnh khắc.

Sự Kiện Doanh Nghiệp luôn tự hào là “bạn đồng hành” cùng các công ty, đối tác để mang đến các sự kiện hoành tráng, chuyên nghiệp. Khi đến với chúng tôi mọi mục đích, nhu cầu của bạn đều được đơn vị đáp ứng một cách chỉnh chu, hoàn hảo nhất, đặc biệt là giá cả phải chăng. Hứa hẹn các sự kiện do chúng mình tổ chức sẽ không làm bạn thất vọng, vì thế hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *