Tổ chức Team Building cho API Việt Nam

Nội dung chính

Hoạt động team building đã quá quen thuộc với những tập thể, nơi tinh thần đồng đội được đẩy lên cao nhất. Vừa qua, Sự Kiện Doanh Nghiệp đã đồng hành cùng API Việt Nam với một chuyến đi đáng nhớ tại Hà Tiên. Nơi tập thể công ty đã cùng nhau trải nghiệm các trò game cực thú vị. 

Team Building

Ý nghĩa hoạt động team building tại Hà Tiên của API Việt Nam

Team Building

API Việt Nam  là một đơn vị lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Đơn vị luôn có sứ mệnh là đột phá hơn nữa về nhân lực để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình, Đó cũng là động lực để công ty tổ chức hoạt động team building như một phần quà dành cho các nhân viên của mình. 

Trên tinh thần đó, Sự Kiện Doanh Nghiệp đã tiến hành lên ý tưởng cho một hoạt động team building giàu ý nghĩa. 

Gắn kết tinh thần của các thành viên trong API Việt Nam

Team Building

Trong buổi sinh hoạt, trò chơi team building được chia thành các nhóm, tất cả cùng chia sẻ tinh thần đồng đội, nâng cao tinh thần đoàn kết, khó khăn chung và thành quả đạt được. Đây là những điều tuyệt vời khi mọi người làm việc cùng nhau để giúp nâng cao tính tập thể và thúc đẩy năng lượng của công ty.

Tạo điều kiện để tập thể nhân viên công ty được khám phá vùng đất mới

Team Building

Kết hợp với xây dựng đội ngũ, một doanh nghiệp hoặc tổ chức có kế hoạch tăng động lực cho các thành viên của mình đến thăm và trải nghiệm các điểm đến du lịch mới. Tại Hà Tiên, các thành viên sẽ được dịp trải nghiệm một không gian với nhiều cây xanh và khí hậu trong lành. Rất thích hợp cho một buổi trải nghiệm team building đầy năng lượng, đoàn kết và thú vị.

Cùng truyền đạt sứ mệnh cốt lõi của công ty

Thông qua các trò chơi team building, ban tổ chức sẽ cung cấp cho các thành viên những khẩu hiệu, chủ đề để các thành viên hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, tổ chức mà mình đang làm việc và tham gia. Với các hoạt động trong team building, Sự Kiện Doanh Nghiệp sẽ một lần nữa nhắc nhở các thành viên về sứ mệnh hoạt động và chia sẻ cam kết với các giá trị cốt lõi của tuổi trẻ, sáng tạo và phát triển mà công ty API đã xây dựng bấy lâu nay. 

Từng thành viên của API được dịp hoàn thiện bản thân

Bằng cách tham gia các hoạt động nhóm đòi hỏi thể lực, các cá nhân sẽ có cơ hội nâng cao thể lực, sức chịu đựng và tinh thần. Ngoài ra, tham gia sinh hoạt tập thể còn rèn luyện tính khiêm tốn, đoàn kết và tinh thần đấu tranh, không đố kỵ, ganh đua. Với team building tại Sự Kiện Doanh Nghiệp, các cá nhân sẽ được hòa mình vào tập thể, với các trò chơi vừa sức, đủ kịch tính nhưng không gây áp lực về kết quả cho người tham gia. 

Sự Kiện Doanh Nghiệp đem đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời khó quên cho anh em nhà API

Chúng tôi là công ty tổ chức Team Building chuyên nghiệp, tâm huyết. Công ty có nền tảng kiến ​​thức vững chắc trong lĩnh vực xây dựng team building. Kết hợp với xu hướng cập nhật liên tục các game năng động, sáng tạo và mới lạ trên thế giới. Qua đó giúp chương trình thêm đặc sắc và ấn tượng đối với tất cả những người tham gia. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ cung cấp trọn bộ loa đài, thiết bị âm thanh, ánh sáng, thiết bị hỗ trợ tổ chức các trò chơi trong team building.

Tinh thần của Sự Kiện Doanh Nghiệp là đem đến trải nghiệm giải trí mới lạ, hấp dẫn, nâng cao tinh thần dựa trên nhu cầu và văn hóa cốt lõi của tập thể. Chính vì vậy mà mỗi hành trình team building của chúng tôi đều mang trong mình những yếu tố mới lạ. Đáp ứng tối đa nhu cầu và trải nghiệm của tất cả các thành viên tham gia.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu về các tour và hoạt động team building, liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau:

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *