Tổ chức Tour du lịch và Team Building cho Sika Việt Nam

Nội dung chính

Sự Kiện Doanh Nghiệp vinh dự được tổ chức Tour du lịch và Team Building cho công ty Sika Việt Nam. Tour mang tên “CỐ ĐÔ ĐIỂM HẸN” với hành trình từ Bắc Ninh – Ninh Bình,cùng nhiều hoạt động khám phá thú vị trên tinh thần kết nối – cảm xúc – mới lạ. 

 

Tour du lịch & team building mang đến nhiều trải nghiệm, sự gắn kết của công ty Sika

Sika là công ty có lịch sử hình thành lâu đời, với vị thế vững chắc và văn hóa hoạt động giàu bản sắc. Nắm bắt được tinh thần này, tour du lịch và team building dành cho công ty được thiết kế với tinh thần đem đến trải nghiệm mới lạ, giúp tập thể thành viên công ty và cân bằng giữa các hoạt động nhóm lẫn cảm xúc cá nhân. 

Về địa điểm tổ chức, tỉnh Bắc Ninh – Ninh Bình đều là hai cố đô nổi tiếng, với lịch sử văn hóa lâu đời và vị thế quan trọng trong danh sách du lịch tại khu vực miền Bắc. Cả hai địa điểm đều có không khí trong lành, khí hậu mát mẻ, rất thích hợp cho những hoạt động vui chơi và giải trí nói chung.

Về các hoạt động chính, các thành viên tham gia được dịp trải nghiệm tour du lịch khám phá các địa danh, di tích, quang cảnh nổi tiếng của hai tỉnh thành. Xen lẫn vào đó là hoạt động Team Building với kịch bản độc lạ, hấp dẫn, kết nối các thành viên tham gia. 

Tour du lịch Bắc Ninh – Ninh Bình hấp dẫn cho thành viên công ty

Bắc Ninh và Ninh Bình là hai địa điểm du lịch cực hấp dẫn tại khu vực miền Bắc. Cả hai đều sở hữu cảnh đẹp tự nhiên ấn tượng và nhiều câu chuyện lịch sử hào hùng của dân tộc. 

Bắc Ninh mặc dù là tỉnh thành giàu bản sắc văn hóa và nhiều cảnh đẹp tự nhiên, nhưng lại có vị trí gần với sân bay Nội Bài. Chính vì vậy, nơi đây thu hút hàng loạt các vị khách du lịch ghé thăm mỗi ngày. Ninh Bình có khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Đây cũng là địa điểm đắc địa được các nhà làm phim Hollywood chọn làm bối cảnh cho những bộ phim bom tấn gây chấn động thế giới. Tour du lịch tại Ninh Bình được Sự Kiện Doanh Nghiệp thiết kế tương đối khoa học và bao trùm được hầu hết các địa điểm nổi tiếng của vùng đất cố đô. 

Team Building đốt lửa trại ấm cúng trong đêm “Cố Đô Điểm Hẹn”

Sau những giờ tham quan mệt mỏi, các thành viên sẽ được cùng nhau dùng bữa trong không khí ấm cúng của buổi tiệc. Các thành viên sẽ được cùng tham gia vào những game đồng đội kịch tính, nơi tinh thần đoàn kết được đẩy lên cao độ. Buổi đốt lửa trại cũng được diễn ra trong không khí ấm cúng, xen lẫn là các chương trình văn nghệ. Phát huy tinh thần kết nối- cảm xúc-mới lạ, tour du lịch và team building đã diễn ra và để lại trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Tâm huyết của Sự Kiện Doanh Nghiệp trong việc đem đến trải nghiệm du lịch – giải trí cho khách hàng

Với Sự Kiện Doanh Nghiệp, mỗi hành trình của khách hàng đều là một lần đội ngũ từ công ty đầu tư tâm huyết, sáng tạo dựa trên nhu cầu của tập thể. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật lộ trình một cách cụ thể với tác phong làm việc chuyên nghiệp từ phía đội ngũ. 

Các game team building từ chúng mình đều có kịch bản rõ ràng, phù hợp với tinh thần chung của công ty. Mỗi chương trình diễn ra đều sẽ có MC tổ chức và điều phối hoạt động giải trí. Từ đó, kết nối được tinh thần chung của các thành viên tham gia. 

Đó cũng chính là lý do giúp Sự Kiện Doanh Nghiệp nhận được sự tin tưởng từ Sika Việt Nam để tổ chức một sự kiện hết sức thành công.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *