Hiển thị tất cả 9 kết quả

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì yếu tố chân thiện mỹ càng trở nên được chú trọng. Trong đó, nhu cầu về dịch vụ trang trí tiệc, làm đẹp không gian những buổi sự kiện cũng phổ biến. Nhằm đáp ứng nhu cầu này thì Sự Kiện Doanh Nghiệp đã ra đời, đem đến sự hài lòng cho mọi công ty và doanh nghiệp.

dịch vụ trang trí

Dịch vụ trang trí sự kiện, tiệc đang dần trở nên phổ biến bởi tiện lợi, tiết kiệm

Dịch vụ trang trí của Sự Kiện Doanh Nghiệp có những gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị có dịch vụ trang trí đẹp, ấn tượng thì Sự Kiện Doanh Nghiệp là đơn vị nên trải nghiệm. Bởi các mẫu trang trí thiết kế đa dạng, ý tưởng mới lạ độc đáo. Và hơn hết đó là gói dịch vụ cũng khá đa dạng, đó là:

 • Dịch vụ trang trí nhanh

Đây sẽ là hình thức trang trí sự kiện, tiệc sinh nhật, kỷ niệm…sử dụng sản phẩm có sẵn. Mọi công việc chuẩn bị nhanh, phù hợp nếu khách hàng đang cần đặt gói trang trí đơn giản hoặc cần làm trong thời gian gấp.

 • Dịch vụ trang trí theo yêu cầu 

dịch vụ trang trí

Dịch vụ trang trí theo yêu cầu đẹp, ấn tượng tại Sự Kiện Doanh Nghiệp

Đáp ứng nhu cầu của công ty, doanh nghiệp nên dịch vụ trang trí theo yêu cầu cũng rất được ưa chuộng. Dịch vụ này khá tiện lợi bởi khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cũng như là linh hoạt thiết kế theo concept cụ thể. Và ở đây sẽ bao gồm 2 loại trang trí là trang trí theo chủ đề đơn giản hoặc là trang trí chủ đề cho các gói nhiều hạng mục.

Mỗi dịch vụ trang trí này dù là khác nhau nhưng đều đem đến cho sự kiện, buổi tiệc sự hoành tráng, vẻ đẹp ấn tượng Vì thế, khi bạn đang muốn tận hưởng một không gian tiệc được biến hoá thật lung linh, giúp lưu giữ kỷ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ thì dịch vụ trang trí tiệc này là phù hợp nhất. Đây là phân khúc dịch vụ cao cấp, gói thiết kế được đặt theo yêu cầu riêng, Cho nên, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

 • Dịch vụ trang trí trọn gói giá rẻ

Bên cạnh gói dịch vụ trang trí tiệc theo yêu cầu thì đến với Sự Kiện Doanh Nghiệp bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ trọn gói giá rẻ. Trong đó sẽ bao gồm như là: Trang trí lối đi, trang trí phần trên trần, tiểu cảnh chụp hình, Backdrop phụ, cổng chào, trang trí bàn ăn …Và còn có rất nhiều ý tưởng trang trí giúp buổi tiệc không chỉ sang trọng, đẹp mà còn vô cùng nổi bật.

Sự Kiện Doanh Nghiệp cung cấp dịch vụ trang trí uy tín cho công ty, doanh nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động nên Sự Kiện Doanh Nghiệp là đơn vị được khách hàng rất tin tưởng. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lẫn cá nhân khi có nhu cầu trang trí tiệc, sự kiện. Hơn hết đó là có được chất lượng dịch vụ tốt nhất nhờ vào:

Mẫu trang trí tiệc sáng tạo, đa dạng

dịch vụ trang trí

Không gian tiệc độc đáo, sáng tạo của dịch vụ trang trị tại Sự Kiện Doanh Nghiệp

Dịch vụ trang trí của Sự Kiện Doanh Nghiệp giúp quý khách dễ dàng trong việc lựa chọn mẫu trang trí phù hợp và chất lượng. Và đây sẽ là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu trang trí tiệc tại nhà dù bình dân hay sang trọng đẳng cấp, dù tại nhà hay sự kiện công ty.

Quy trình làm việc hiệu quả

Với quy trình làm việc hiệu quả, khoa học và nắm bắt được yêu cầu khách hàng. Từ việc xác nhận thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện, thông tin đặc biệt của sự kiện, theme chủ đạo, gam màu yêu thích của chủ tiệc. Cho nên, đến đây khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ trang trí có không gian tinh tế và mọi việc diễn ra thuận lợi nhất.

Đội ngũ giỏi, tận tâm

Đặc biệt, với sự coi trọng sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu. Vì thế nên, đội ngũ nhân viên yêu nghề có chuyên môn cao của Sự Kiện Doanh Nghiệp đã không ngừng sáng tạo, phục vụ tận tâm. Chúng tôi hiện đang đóng một vị trí vững chắc trong hoạt động trang trí tiệc và nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động trang trí sự kiện thực tế với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo nhất.

Vì thế, để được cung cấp dịch vụ trang trí uy tín thì mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 • Hotline: 0904.54.1869
 • Website: sukiendoanhnghiep.vn 
Tổng hợp kinh nghiệm tổ chức sự kiện doanh nghiệp

10 chất vàng

 • 1. Đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu, chuyên môn vượt trội.
 • 2. Trải nghiệm sự kiện tuyệt vời và đáng nhớ từ chúng tôi.
 • 3. Sự kiện độc đáo và sáng tạo, thách thức bản thân.
 • 4. Đồng hành kỹ lưỡng, chuẩn bị hoàn hảo cùng chuyên gia.
 • 5. Lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của quý khách hàng.
 • 6. Đối tác đáng tin cậy, đáp ứng yêu cầu với chất lượng cao.
 • 7. Tạo kỷ niệm và kết nối đáng nhớ cho khách hàng.
 • 8. Ý tưởng mới lạ, phù hợp với xu hướng sự kiện hiện đại.
 • 9. Trải nghiệm độc đáo, tương tác đầy sáng tạo cho khách hàng.
 • 10. Thành công dựa trên sự hài lòng và lòng tin của khách hàng.