Sự kiện hội nghị khách hàng của Euro House

Giới thiệu về công ty Euro House

Lĩnh vực hoạt động: EURO HOUSE chuyên sản xuất, phát triển và phân phối các sản phẩm về Nhôm cho nhiều dự án. Công ty tập trung vào việc xây dựng sản phẩm Nhôm với chất lượng cao, hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng các công nghệ và vật liệu xanh, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. 

Sự kiện hội nghị khách hàng của Euro House

Chương trình sự kiện hội nghị khách hàng của Euro House 

Với mục đích tổ chức là gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với những khách hàng hiện tại và tiềm năng của một công ty. Tại sự kiện hội nghị, đơn vị tổ chức Sự Kiện Doanh Nghiệp chúng tôi tạo điều kiện, gợi ý và giúp đỡ khách hàng để họ có thể đặt câu hỏi, đưa ra phản hồi và bày tỏ các ý kiến hoặc quan điểm trực tiếp với Euro House giúp doanh nghiệp nhận thức tốt hơn những nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Sự kiện hội nghị khách hàng của Euro House

Hân hạnh được đồng hành cùng Euro House, Sự Kiện Doanh Nghiệp đảm nhiệm toàn bộ các bước từ khâu chuẩn bị lên kế hoạch, dự trù chi phí, lắp đặt sân khấu, âm thanh và ánh sáng cho tới thực hiện điều phối buổi hội nghị tại Nhà hàng Ecogarden Phố Nối và các bước kế hoạch luôn được thông báo tới doanh nghiệp để hai bên có thể điều chỉnh và đạt được sự thống nhất cao nhất.

Sự kiện hội nghị khách hàng của Euro House

Vì sự kiện quan trọng nên phần lớn CEO và những người nắm giữ chức vụ cao trong công ty đều tham gia, ngoài ra còn có sự góp mặt quan trọng của khách hàng thân thiết sử dụng sản phẩm Nhôm của Euro House nên chương trình sự kiện hội nghị khách hàng của Euro House do Sự Kiện Doanh Nghiệp tổ chức được chuẩn bị một cách chu đáo và công phu nhất có thể, sự kiện được tổ chức bao gồm các phần như sau:

  • Lễ khai mạc và tiết mục văn nghệ chào mừng do vũ đoàn, ca sĩ của đơn vị Sự Kiện Doanh Nghiệp chuẩn bị.

Sự kiện hội nghị khách hàng của Euro House

  • Diễn đàn chuyên đề do các chuyên gia, lãnh đạo công ty Euro House diễn thuyết được đơn vị tổ chức sự kiện thực hiện trình chiếu hình ảnh, video trên sân khấu để ấn tượng hơn. 
  • Giới thiệu sản phẩm: Nhân viên của đơn vị Sự Kiện Doanh Nghiệp trưng bày, setup các sản phẩm của Euro House theo yêu cầu tại buổi hội nghị khách hàng.

Sự kiện hội nghị khách hàng của Euro House

  • Giao lưu, thảo luận với khách hàng: Đơn vị tổ chức của chúng tôi chuẩn bị các phương tiện như micro và nhân viên đứng tại nhiều góc trong khán phòng để luôn sẵn sàng giúp khách hàng đưa ra ý kiến và câu hỏi tới doanh nghiệp.
  • Kết thúc và lễ bế mạc: Sau khi nội dung chương trình đã hoàn thành, vũ đoàn của Sự Kiện Doanh Nghiệp trở lại sân khấu và biểu diễn kết thúc buổi hội nghị. Lãnh đạo công ty tiến hành tuyên bố bế mạc, chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng và kết thúc buổi hội nghị khách hàng.

Trên đây là thông tin tổng hợp về doanh nghiệp Euro House và tổ chức sự kiện. Để tổ chức được một sự kiện hội nghị khách hàng của Euro House thành công thì không thể thiếu được sự trợ giúp đắc lực từ phía công ty tổ chức sự kiện. Sự Kiện Doanh Nghiệp tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, luôn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn với sự chuyên nghiệp và các chương trình sự kiện hoành tráng và sang trọng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

WEBSITE: http://thuongmaivietnam.vn/

HOTLINE: 0904.54.1869

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *