Tour du lịch và Team Building cho Nipponham Việt Nam

Nội dung chính

Vừa qua Tour du lịch và team building cho Nipponham Việt Nam đã được diễn ra với nhiều hoạt động kết nối, giải trí hấp dẫn. Tại Hạ Long, thành phố biển kỳ quan, các thành viên nhà Nipponham đã được hòa mình vào không khí sôi động của từng game đoàn kết đồng đội. 

STV Media

Tour du lịch và Team Building Nipponham – Nơi nụ cười luôn nở trên môi

STV Media

Nipponham là một trong những công ty với số lượng thành viên đông đảo. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã xây dựng được cho mình một bản sắc hoạt động riêng biệt và xây dựng được tên tuổi trên thị trường. 

Công ty TNHH truyền thông sự kiện và du lịch Sự Kiện Doanh Nghiệp vừa qua đã hân hạnh được đồng hành cùng Nipponham trong sự kiện tour du lịch và team building tại Hạ Long. Trên tinh thần sự kiện là sự đoàn kết, tour đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, kịch tính, vỡ òa và vui vẻ. Sự kiện kết thúc với sự hài lòng tuyệt đối từ các thành viên tham gia.

Tour du lịch kỳ quan Hạ Long được Sự Kiện Doanh Nghiệp thiết kế riêng cho tập thể Nipponham

Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh, cách Hà Nội khoảng 170 km về phía Đông Bắc, vì vậy mà thời gian, phương tiện di chuyển cũng có rất nhiều sự lựa chọn. Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới với tên gọi ‘Vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên kỳ thú’ với lượng khách ghé thăm đông đảo.

Du lịch Hạ Long dường như đã quá quen thuộc với những ai thích đam mê xê dịch. Nhưng tại Sự Kiện Doanh Nghiệp, tour khám phá thành phố biến này sẽ được thiết kế chuyên nghiệp hơn, đem đến nhiều trải nghiệm và tối ưu hóa thời gian cho các khách tham quan.

Được biết, cảnh quan tại Hạ Long với những bãi cát trắng, nắng vàng, cây xanh mát mẻ, rất thích hợp cho những hoạt động ngoài trời. Đặc biệt là với các hoạt động tập thể lại càng phù hợp hơn. Đó cũng là điều kiện tốt để Sự Kiện Doanh Nghiệp tổ chức các hoạt động teambuilding tập thể. 

Team Building với các game sôi động do Sự Kiện Doanh Nghiệp điều phối

Bên cạnh hoạt động du lịch, Team Building cũng được xem là một trong những hoạt động điểm nhấn của chuyến đi lần này. Việc thiết kế các trò chơi nhóm kết nối các thành viên không quá khó, những nhiệm vụ làm sao để toàn bộ các thành viên đều tham gia với 100% năng lượng và niềm vui không phải là điều đơn giản.

Với tinh thần đoàn kết là trên hết, hoạt động nhóm tại Nipponham khuyến khích tất cả mọi thành viên tham gia không kể độ tuổi, vai trò của mình. Các thành viên được phân chia đội ngẫu nhiên với màu áo, dụng cụ chơi giống nhau để kích thích tinh thần đồng đội. Sự Kiện Doanh Nghiệp sáng tạo luật chơi tương đối vừa sức và giúp mọi thành viên đều có thể nhanh chóng hòa nhập cùng. Từ đó mà MC trò chơi có thể điều phối và nâng tinh thần của tập thể ở mức cao nhất.

Dấu ấn Sự Kiện Doanh Nghiệp: Trao tâm huyết, nhận nụ cười

Để có được thành công của chuyến đi, đơn vị đã đầu tư rất nhiều vào lộ trình và kịch bản sự kiện. Toàn bộ hành trình của tour du lịch, team building không được thiết kế rập khuôn mà sẽ tùy thuộc vào tinh thần, mong muốn của quý công ty. 

Sự Kiện Doanh Nghiệp cũng sở hữu dàn MC cực chuyên nghiệp, đóng vai trò điều phối mọi hoạt động của chuyến đi. Kịch bản các trò chơi sẽ được lên trước chuyến đi và đội ngũ của STV chịu trách nhiệm để giải quyết những tình huống phát sinh. 

Chính nhờ sự tâm huyết, đầu tư kỹ lưỡng và lắng nghe khách hàng mà Sự Kiện Doanh Nghiệp đã thành công trong việc lấy được nụ cười của những thành viên tham gia.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *