Lễ cất nóc tòa nhà Zen Tower – Dự án ????? ?????

Lễ cất nóc tòa nhà Zen Tower – Dự án ????? ????? là một sự kiện quan trọng nhằm đánh dấu sự hoàn thành của dự án cũng như ghi nhận sự nỗ lực, những đóng góp to lớn của các bên liên quan đến sự thành công của dự án.

Dự án tòa nhà Zen Tower

Dự án tòa nhà Zen Tower

Tòa Zen Tower dự án FELIZ HOMES

Tòa Zen Tower dự án FELIZ HOMES

Lễ cất nóc tòa nhà Zen Tower – Dự án ????? ?????

Để đánh dấu sự hoàn thành của dự án cũng như sự cống hiến và nỗ lực của những người đã tham gia vào dự án, vào ngày 12 tháng 12 năm 2022, Lễ cất nóc tòa nhà Zen Tower – Dự án ????? ????? đã được thực hiện bởi đơn vị tổ chức sự kiện Sự Kiện Doanh Nghiệp, đồng hành cùng Chủ đầu tư KLB. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của chủ đầu tư, các nhà thầu, những kiến trúc sư, kỹ sư, các công nhân tham gia thi công, các đối tác và các bên liên quan. Chúng tôi, Sự Kiện Doanh Nghiệp đã cố gắng hết mình để tạo nên thành công cho buổi Lễ cất nóc tòa nhà Zen Tower – Dự án ????? ?????

Lễ cất nóc tòa nhà Zen Tower

Lễ cất nóc tòa nhà Zen Tower

Lễ cất nóc tòa nhà Zen Tower – Dự án ????? ????? được diễn ra với đầy đủ các hoạt động như phá rượu, dâng hương và lễ chầu hoà. Để buổi lễ được diễn ra suôn sẻ, đại diện cho phía dự án cùng Sự Kiện Doanh Nghiệp đã lựa chọn ngày tốt, giờ đẹp, hợp phong thuỷ. Sau khi phía đại diện dự án đã chọn được ngày lành tháng tốt, Sự Kiện Doanh Nghiệp đã chuẩn bị kịch bản tổ chức buổi lễ sao cho hợp lý để các nghi thức được tiến hành đúng với khung giờ đã được chọn. 

Buổi lễ diễn ra dưới sự tham gia của chủ đầu tư và các bên liên quan

Buổi lễ diễn ra dưới sự tham gia của chủ đầu tư và các bên liên quan

Những lễ vật cúng như xôi, gà, tiền vàng, giấy cúng, trầu, cau, mâm ngũ quả cùng với bộ nghi thức dành cho lễ cất nóc đều được đơn vị tổ chức sự kiện chuẩn bị đầy đủ và chỉnh chu. Ngoài sự chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ, những quy trình như bày trí sân khấu, đón tiếp khách mời, quay phim, chụp hình, âm thanh ánh sáng được Sự Kiện Doanh Nghiệp chuẩn bị kỹ càng nhằm đảm bảo buổi lễ cất nóc được diễn ra hoàn hảo nhất.

Các bên liên quan của dự án

Các bên liên quan của dự án

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng sự quan tâm và tham dự của các bên liên quan của dự án, buổi lễ đã được thực hiện rất thành công. Đây là cột mốc đánh dấu bước đầu sự thành công của dự án. Sự thành công của buổi lễ cũng một phần nhờ vào sự chuẩn của đơn vị tổ chức sự kiện. Kế hoạch tổ chức buổi lễ đã được Sự Kiện Doanh Nghiệp chuẩn bị từ rất sớm và chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ. Sự Kiện Doanh Nghiệp hiểu rằng, mỗi chi tiết rất nhỏ trong buổi lễ đều thể hiện cho bộ mặt của dự án. Chính vì vậy mà Sự Kiện Doanh Nghiệp đã cố gắng để mang lại một buổi lễ cất nóc trọn vẹn nhất.

Lễ cất nóc tòa nhà Zen Tower - Dự án FELIZ HOMES

Lễ cất nóc tòa nhà Zen Tower – Dự án FELIZ HOMES

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã khái quát lại những thông tin quan trọng của Lễ cất nóc tòa nhà Zen Tower – Dự án ????? ?????. Buổi lễ là một cột mốc rất quan trọng đánh dấu sự hoàn thành và một khởi đầu mới của dự án này. Nếu bạn cần biết thêm những thông tin chi tiết về việc tổ chức buổi lễ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website http://thuongmaivietnam.vn/ hoặc số Hotline 0904.54.1869.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *