Về chúng tôi
Thư ngỏ

Xuất phát từ 

Tiền thân là một nhóm bạn trẻ yêu và đam mê với lĩnh vực Marketing và phát triển doanh nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc trong các đơn vị Marketing, các tập đoàn lớn tại Việt Na

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ. Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

- Công nghệ
- Công nghiệp
- Thương mại Dịch vụ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

contactbg
image7
Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trên thị trường, xuất hiện hàng ngàn agency làm Marketing. Cung cấp các giải pháp về Quảng cáo, về truyền thông nhưng không tối ưu cho Doanh nghiệp. Agency 

Harvey Derwent, Resident master

Giá trị cốt lõi
Tâm lý học: Mọi hành vi, văn hoá, con người đều áp dụng tâm lý học.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam,

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Kiến thức - Tài năng

Hiểu biết sâu sắc về ngành, rèn luyện tư duy và kỹ năng để mỗi nhân sự trở thành 1 chuyên gia trong lĩnh vực phụ trách. 


Tình yêu - Trách nhiệm

Để làm tốt chỉ cần chăm chỉ, tỷ mỷ và đúng quy trình.

Để làm xuất sắc, mỗi dự án phải như 1 phần máu thịt của mình. 

Lòng khao khát

Turpis egestes maecenas pharetra convallis posuere morbi leo urna molestie at

ĐỐI VỚI NHÂN SỰ
home-1
Mỗi một con người đều có tình yêu và một ước mơ nào đó. Nhưng vấn đề CƠM - ÁO - GẠO - TIỀN dần dần biến chúng ta bị quay cuồng trong cuộc sống.
Rất nhiều người sinh ra và sống đến tuổi 25, rồi sau đó chỉ còn là tồn tại. Họ sống một cuộc sống vô hồn và không có mục tiêu. Sống để kiếm tiền và tồn tại qua ngày.
Đến với Thương Mại Việt Nam, với triết lý sống là vượt qua thử thách, sống là vươn lên và mỗi ngày đều là 1 ngày mới mà chúng ta đón nhận.
Mỗi thành viên của Thương Mại Việt Nam không phải là người làm thuê, ko phân biệt sếp và cấp dưới. Mỗi một người đều
ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không đối xử với KH như Thượng Đế vì Thượng đế luôn luôn xa cách. 

Khách hàng với chúng tôi là những người bạn, là những người đồng đội bởi vì chúng tôi sẽ đồng hành, cùng giúp KH chinh phục những đỉnh cao hơn trong sự nghiệp. 

Giúp Khách hàng tăng doanh số, giúp Khách hàng có thêm những mối quan hệ kinh doanh là niềm vui, niềm hạnh phúc mà Thương Mại Việt Nam hướng đến. 

Read More
Expert Engineer

Phasellus imperdiet lacinia nulla, nibh sodales quis viverra ipsum dictum.

Details
Advance Technology

Phasellus imperdiet lacinia nulla, nibh sodales quis viverra ipsum dictum.

Details
Ontime Delivery

Phasellus imperdiet lacinia nulla, nibh sodales quis viverra ipsum dictum.

Details
Customer Support

Phasellus imperdiet lacinia nulla, nibh sodales quis viverra ipsum dictum.

Details
Thành viên

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Proin diam justo, scelerisque non felis porta, placerat vestibulum nisi.

joshua lapinsky

Design Lead

Glenda Spence

Co-Founder & CEO

Michael Trossino

Co-Founder

Karina Messopine

Design Lead

Patrik Janssen

Experience Designer

joshua lapinsky

Design Lead